Thiết kế website

Tư vấn cách vệ sinh đèn chùm pha lê đẹp như mới

 Dưới đây đen trang trí Casani  tư vấn giúp bạn cách vệ sinh đèn chùm pha lê sáng đẹp như mới.
Các chuyên gia của Siêu thị đèn Hoàng Gia cho biết, đèn chùm pha lê cao cấp có cách vệ sinh tương đối khó khăn hơn so với những mẫu đèn chùm thông thường khác. Để vệ sinh nó thì bạn cần thực hiện một số thao tác sau đây:
Bước 1: Tắt công tắc đèn để đảm bảo quá trình vệ sinh đèn trang trí của bạn được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.
Bước 2: Chuẩn bị một vật liệu để quét bụi, có thể là cọ hoặc khăn lau mềm, một xô nước để ngâm hạt pha lê, một tấm bạt trải lớn để đảm bảo an toàn khi tháo gỡ các linh kiện. Để đảm bảo độ chính xác của 
mẫu đèn chùm trang trí đẹp bạn cần ghi nhớ thật kĩ vị trí của các linh kiện trước khi tiến hành tháo gỡ, hoặc bạn có thể chụp lại vị trí từng linh kiện để thuận lợi cho việc lắp đặt sau khi vệ sinh xong.
Tư vấn cách vệ sinh đèn chùm pha lê đẹp như mới
Bước 3: Tháo theo thứ tự từ bóng đèn, chao đèn trang trí bằng pha lê, dây pha lê và những phần linh kiện còn lại. Sau khi tháo dây pha lê ra, bạn hãy cho chúng vào trong xô nước và thêm một chút nước rửa kinh và ngâm trong khoảng 30 phút, tiếp đó dùng khăn sạch lau qua pha lê để chúng trở nên sáng và sạch. Cuối cùng lau lại thật sạch bằng khăn khô. Riêng chao đèn chùm pha lê có gắn thêm các hạt pha lê nhỏ thì bạn nên tháo riêng ra và vệ sinh từng phần chao sau đó mới lắp đặt trở lại.
Bước 4: Lắp ráp lại toàn bộ hệ thống: Sau khi vệ sinh hệ thống 
đèn chùm pha lê2 bạn cần tiến hành lắp đặt ;ại theo nguyên tắc: chi tiết nào tháo sau thì lắp trước. Trong quá trình lắp đặt bạn cần hết sức tỷ mỉ và linh hoạt, cần thận không để lắp thiếu chi tiết vừa mất thẩm mĩ vừa khiến mẫu đèn trang trí phòng khách trở nên kém an toàn.

Có một lưu ý nhỏ khi bạn vệ sinh mẫu đèn chùm pha lê nhập khẩu cao cấp là bạn nên tháo hết tất cả các linh kiện đến khi chỉ còn lại phần khung xương thì việc làm sạch mẫu đèn chùm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên dùng cọ quét bụi từ trên xuống dưới sau đó dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng, riêng phần trục đèn pha lê trang trí có các khớp nối là nơi bụi bám nhiều nhất bạn chỉ cần dùng bình xịt hơi vào khu vực đó là đã có thể loại bỏ rất nhiều bụi bẩn.
Bạn nên sử dụng thang có độ cao vừa phải để tháo gỡ và lắp đặt đèn, đảm bảo an toàn cho bản thân và giảm thiểu nguy cơ  rơi vỡ của các bộ phận đèn.

 
Nguồn (Vương quốc đèn)
Các tin tức khác
icon Nhà chỉ 45m2 đẹp như mơ, đôi vợ chồng trẻ vẫn sống thoải mái chẳng cần nhà trăm m2
icon Những Mẫu Đèn Trang Trí Phù Hợp Cho Phòng Khách Chung Cư
icon Cách chọn đèn chùm phù hợp với không gian sống
icon Cách chọn đèn LED phù hợp cho không gian nhà bạn
icon Tầm quan trọng của đèn trang trí trần nhà
icon Phòng khách đẹp và ấm cúng nhờ đèn trang trí nội thất
icon HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT
icon CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP VÀ CUỐN HÚT!
icon Hướng dẫn những lưu ý khi mua và sử dụng đèn trang trí
icon Vai trò của ánh sáng với không gian nội thất